TIỆN ÍCH FLC GARDEN CITY

TIỆN ÍCH FLC GARDEN CITY ĐẠI MỖ

TIỆN ÍCH CHUNG CƯ FLC GARDEN CITY ĐẠI MỖ
Tiện ích công cộng được của căn hộ CHUNG CƯ FLC GARDEN CITY ĐẠI MỖ bao gồm rất đầy đủ: phòng khám, ngân hàng, siêu thị mini, trường mầm non, Spa … để bạn có thể hưởng thụ cuộc sống một cách đích thực.
Các căn hộ sẽ có từ 1-3 phòng ngủ, phòng khách sang trọng, vệ sinh khép kín tiện lợi … mà ở đó ngôi nhà của bạn còn hướng được ánh sáng tự nhiên, không khí thoáng đãng , đã có sự lựa chọn và tinh toán kỹ lưỡng về mặt phong thủy để có thể đáp ứng được yêu cầu của bất kỳ khách hàng nào của FLC.
tiện ích flc đại mỗ
Bên cạnh đó chung cư của bạn co các thiết bị thang máy hiện đại tuyệt đối an toàn theo tiêu chuẩn châu G7, Hệ thống báo cháy tiên tiến, các thiết bị điện nước cho hệ thống tòa nhà đều là hàng cao cấp do đó bạn không còn phải lo ngại khi sống ở đây. Ngoài ra hệ thống vệ sinh, an ninh camera lắp khắp hành lang sẽ là cam kết hàng đầu của FLC Garden cho quý khách hàng.
tiện ích flc đại mỗ
HỒ ĐIỀU HÒA RỘNG 7.200M2
Khu đô thị FLC Garden City được thiết kế hiện đại, hài hòa giữa con người và thiên nhiên. Các không gian chung rộng thoáng với nhiều khoảng xanh, các con đường dạo bộ hiền hòa quanh khu dự án. Các căn hộ thiết kế mở, đón nắng đón gió tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo tối đa diện tích cho người dùng.
Điểm đặc biệt lớn nhất của dự án là "Hồ điều hòa" rộng 7.200m2. Đây là tiện ích không phải dự án Chung cư nào ở Hà Nội cũng có được. Ngoài việc đây là nơi đi dạo vui chơi cho cư dân tại FLC Garden City thì đây chính là một chiếc điều hòa khổng lồ cho toàn dự án.
hồ điều hòa flc đại mỗ
 

 

Đăng ký mua căn hộ
Có thể bạn quan tâm
G

G